• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎

Mã sản phẩm: B60

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Giá rẻ, siêu khuyến mãi, thi công miễn phí, siêu nhanh. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO. MÀN CUỐN, MÀN NHẬP KHẨU. RÈM VẢI, RÈM VĂN PHÒNG. HƠN 10.000 MẪU, ĐA DẠNG. MÀN VẢI, MÀN VĂN PHÒNG.

Với sự đa dạng trong các mẫu thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa, RÈM CỬA XANH là một địa chỉ uy tín để các bạn có thể đặt may rèm cửa tại TPHCM.

RÈM CỬA XANH mang đến cho căn nhà của bạn những bộ rèm sang trọng và hiện đại. Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo từ lời tư vấn của những người thợ sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn, mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho quý khách hàng. RÈM CỬA XANH rất tỉ mẩn, cẩn thận trong từng khâu, từng bước may, đảm bảo từng đường kim mũi chỉ. Giá cả vô cùng hợp lí, đảm bảo chất lượng. Có lẽ sẽ không tìm ra được ở đâu may rèm cửa giá rẻ hơn RÈM CỬA XANH.

Dịch vụ của RÈM CỬA XANH:

- Gửi hình như thế nào lên y như thế.
- Cam kết rẻ hơn thị trường từ 150 - 200k/ m hoàn thiện.
- Nhận đo và hoàn thiện tận nơi cho khách.

Hãy liên lạc ngay hôm nay và chúng tôi – RÈM CỬA XANH sẽ sắp xếp để có một thành viên của nhóm đại diện bán hàng đến tư vấn cho bạn tại nhà, vào thời gian thuận tiện để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất chưa từng có trong việc chọn mua rèm cửa cao cấp tại TPHCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn